minh tre kinh dc hon 2 thang jui ma tu hom ra 2 ngay mau nau la mjnh k co kjnh vay mjnh co thai k a

12 Các câu trả lời

máu báo có thai thường có màu đỏ.màu nâu hoặc hồng.nhưng nghe màu nâu lại thấy ko tốt.vì nếu có thai thì phải có máu báo từ tháng trước.2 tháng là cũng 8w rồi.nên m có thể thì đi khám vừa siêu âm cho bé xem vào tổ chưa nha

đợt nay minh thay nguc cang dau .bung to hon bt .num vu thi hoi den hon truoc ma an com vao lai non luon k bjet tai sao minh dg lo

mua que thử i mom, có máu nâu thì i khám nha mom

mom mua que thử hoặc đi siêu âm khám xem nèk

mua que về thử m, có thể máu báo thai ak

máu nâu thì mình nghĩ m đi khám đi m nha.

m mua que thử hay đi khám đi m

Mua que về thử nhé mom

m nên đi siêu âm nhé

m đi siêu âm ngay nhé