đi sanh

Co m nao từng sanh o bệnh viện 512 k ak.e khong biết sanh o bệnh viện 512 minh cần đem những đồ cần thiết gì cho bé ak.có mẹ nao sanh rồi cho e bk với ak

11 Các câu trả lời

tất cả đồ sơ sinh . mom đừng quên ngũ cốc 23 loại hạt nhé . đầy đủ dưỡng chất . vitamin và đạm .sinh sông nói ck pha cho một ly nóng uống là ok lắm .lại gọi sữa non về nhanh sữa lại thơm nữa kb chị nè chị ý bán hàng có mã vạch đàng hoàng 0348/058/593

Bv 512 thì mình không biết nhưng đi sinh thì cần chuẩn bị giỏ đồ đi sinh cho mẹ và bé. Về giấy tờ M mang theo toàn bộ giấy tờ, sổ khám, siêu âm, kết quả xét nghiệm từ lúc mang thai đến lúc sinh, cmnd, sổ hộ khẩu, bảo hiểm y tế của M nhé.

giấy cm, sổ khám thai, bao hiểm y tế, hộ khẩu và giấy tờ cần thiết ak m. Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Những giấy tờ cần thiết,giấy cm,BHYT, vs giỏ đi sanh la dc r m

mon tính sanh bệnh viện 512 hả

Quan tâm

at

Tt

Qt