be 2 thang bi nghẹt mui khich khịch ko chay mui co cach gi ko moi bi 2 ngay

Co cach gi tri nghet mui ko

15 Các câu trả lời

đi khám bs đi mom bé bị khịch khịch do viêm hô hấp trên chỉ cần uống siro tiêu đàm, còn khịt khịt mà có ho ít ít thì bị viêm tiểu phế quản phải uống thuốc mới hết.

tránh gió trực tiếp vào mũi bé, vệ sinh rửa mũi nhỏ mũi cho bé, thoa dầu tràm hoặc khuynh diệp vào lòng bàn chân giữ ấm sau khi tắm và lúc cho bé đi ngủ đêm nha mom

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý ngày 6 lần, mỗi lần 3 giọt, mỗi lần nhỏ xong thì day day 2 bên mũi cho tan nước mũi. Nếu nặng là mom phải hút mũi cho con nhé.

con e dc 2 tháng cug bị nghẹt mũi 1 tuần hơn chưa khỏi e có nhỏ mũi rồi cũng đỡ mà chưa hết hẳn nữa mom nào có cách gì k chỉ e vs ạ

Con mình cũng bị và mình nướng tỏi rã ra rồi húng quế rửa sạch rã chung r cho hai ba thìa nước nóng chắt nước cho con uống

mẹ nâng sức đề kháng bằng emzymes nha. Rất hiệu quả. Cần thì inbox nha mẹ

cho bé dùng chai dầu húng chanh bên Zalo c này nhạy lắm nè mom 0989688394

tránh gió, bụi, chườm ấm mũi, nhỏ mũi, hút mũi m

h chắc bé chạy đi choi dc r ne

nhỏ mũi k đỡ ik bs nha mom