Be minh dc hon 8thag roi ma 2 ngay nay be bi nghet mui ve dem ngay thi so mui mih phai lam sao day m

6 Các câu trả lời

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

mom nhỏ nước muối sinh lí cho bé và thoa dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé nè

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé trước khi ngủ nhé

m nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé

M xịt mũi cho con uống tinh dầu húng chanh