thất vọng

Co ai như mk k,cả nhà ck đag mong có cháu trai đích tôn mk lại đẻ thêm vịt nữa...?? bé đầu đã gái rồi, h tới đứa sau lại gái, chán gê...sao ôg trời k cho mk mong muốn dậy nè...tưởg đẻ sướg lắm sau mà cứ bắt đẻ dv thằg ku...co mom nào nằm trong hòag cảnh giốg e k

40 Các câu trả lời

Qtrong là ck m ntnao. Nếu ck m k qtrong chuyện gái trai thì ông bà nói j m cũng k phải nghĩ. Mình sống với ck với con chứ ông bà đâu mà lo. Còn nếu ck m mà vẫn muốn đẻ ctrai thì bảo do ck m qd giới tính đứa trẻ nên khi nào cấn thai thì nhịn mồm bia rượu thuốc lá đi, ăn mặm vào và kiêng chuyện đấy 3-5 ngày trước khi m rụng trứng, qh đúng ngày rụng trứng và trc khi qh thì m rửa nước muối để loại bỏ bớt môi trường ax ở âm đạo cho tt y dễ đi hơn. Cố lên m chứ suy nghĩ nhiêu trầm cảm đấy!

Gái hay trai là do đàn ông chứ có phải do phụ nữ đâu mà cứ đè đầu bất đẻ.. mình có trai rồi zkck mong có cô con gái nhưng giờ chuẩn bị ra thêm bé trai , ck bảo đứa này thôi trai gái gì kệ sinh nhiều hại sức khỏe mom ạ .. tr cho sao mình nhận z mom ạ đừg buồn mom nhé.. con là lộc trời cho, nhiều ng muốn k được , mình được 2 bé là phúc lắm rồi ❤️

4y ago

đúng rồi ck minh cũng ns z.m mới tập đầu à.ck kêu 2 đứa cho có c có em.chứ 1 mình con buồn.trai gái gì cũng dk.

Mom cố lên, mk h cũg k khác gì mom lúc bầu đứa sau thì ai cũg mong thằg ku hết,đi đâu cũg nói là đag bầu ku,h siêu âm ra con gái pùn gì âu,nhưng mà đỡ dc ck ổg kêu là thôi con nào cũg dc lại ra thêm đứa công chúa nữa,h đợi đẻ mà khỏag hơn năm lại đẻ tiếp chứ biết sao...pùn gê mk sợ đẻ đau lắm luôn ý...😭😭

Đối với những người khó khăn lắm mới có may mắn để được làm mẹ , con chính là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban cho chúng ta nên mong bạn hayz thật vui vẻ đón nhận mona quà tuyệt vời đó để con được lớn lên trong tình yêu thương lớn nhất của gia đình nhé.

Đồng cảm. Mình cũng vậy mình đã có 2 con gái rồi giờ lai đang bâu lần 3 mà đợt 14 tuần đi sa bs bảo là khả năng lớn lại là con gái. Mình cũng buồn. Mà mình đẻ mổ nữa chứ chỉ mổ đc 3 lần thôi nên càng buồn và chán hơn.hi vọng là bs sa nhầm

Dạ e đây c ơi cũng mong cháu trai đich tôn mà e mới sinh thêm 1 bé gái nữa là 2 đứa con gái chưa ra tháng nữa ck e đã đi chơi gái rồi. Khổ lắm giờ về lúc nào cũng nói tại em. Buồn lắm ạ. Mà giờ đẻ sợ thêm con gái nữa lúc đó k biết ra sao nữa

Thất vọng cái gì, nhiều người muốn đẻ còn ko đc, mình có phúc rồi thì nên vui chứ, con gái hay con trai gì mà ko phải con, từ bụng mình chui ra, ngta ko quý thì mình quý, mình thương. Nhiều ng đẻ 3-4 đứa con trai mong 1 đứa con gái còn tìm ko ra

Cùng hoàn cảnh chồng mình đích tôn ông bà cũng muốn con trai giờ mình 2 gái rồi. Đang bầu tập 3 hôm qua đi siêu âm bé 19tuần 4 ngày. Bác sĩ bảo giống mẹ tự nhiên nước mắt chảy đêm nằm bên ck cũng khóc. Huhu.mấy ai hiểu cảm giác này

4y ago

Dạ. Nhiều khi căng thẳng rồi lại ngồi khóc suốt

Trai hay gái là do ck thôi mom ạ. Nếu mà muốn sinh trai thì phải canh ngày đó mom. Mình thấy ng ta có bí quyết canh ngày chuẩn lắm.. Cơ mà trai gái gì cũng là con mình mà. Đừng bi quan như vậy k tốt cho s.k đâu ạ 😔

Có con là quý lâm rồi.Người ta không quý con bạn thì vạn phải tự quý chứ.Bạn nói giọng như đang trách đứa bé trong bụng.Lên bv Từ dũ , khoa hiếm muộn cho sáng mắt ra nhé.