Sabaw recipe

Hi co-parents asking lang po for any sabaw recipe. Masakit kasi teeth ng kid ko gusto niya lagi sabaw. Puro noodles na nga siya e. Wawa naman. Kahit simpleng sabaw lang po ng mga ginisang gulay. Maraming salamat. ☺👍

7 Replies

tinolang manok ginisang sayote with giniling sopas sinigang pwede rin naman po noodles, pero instead na instant, use real meat/bones para sa sabaw, add veggies para healthy. Baka ok rin sa kanya yung veggies basta malambot para healthy and masmabigat sa sikmura.