Sabaw

Okey lang naman po diba kung puro may sabaw yong ulam ng buntis. hehehe. yan po kasi lagi kong hanap e parang nakakawalang gana pag walang sabaw yong kinakain ko.

11 Replies

Same here pero habang nakulo di ko nilalapitan kc kpg nasinghot ko yung usok nasusuka ako😂 pero kinakain ko naman.

Ok lang yan sis .. same tayo ng gusto .. gusto ko sabaw din kasi gusto yung maasim na maasim ei ..

4y ago

hahaha sarap po :D

Yup, maganda Yan sis Para .maraming milk Si baby,.. Ako paki gulay with sabaw maasim🤗🤗

Same hereeee kahit ano namang may sabaw pero mas gusto ko talaga sinigang☺

4y ago

Same fave sinigang...(bangus)🐟

Yes po. It will also help para magkaron na ng gatas for breastfeeding

Gusto ko rin ng masabaw kasi puro nalang dry yung food namin. 😢

Same tayo sis, ganun din ako mas maganda pag may sabaw. 😊

Mas ok po talaga ang ma sabaw ang kinakain para narin madami gatas.

Same heeeeeere. Tapos lalagyan ko pa ng kalamansi yung sabaw. 😂

4y ago

mas masarap kasi pag may sabaw mamsh nakakagana kumain. :D

ok lang naman yun..