Sabaw recipe

Hi co-parents asking lang po for any sabaw recipe. Masakit kasi teeth ng kid ko gusto niya lagi sabaw. Puro noodles na nga siya e. Wawa naman. Kahit simpleng sabaw lang po ng mga ginisang gulay. Maraming salamat. ☺👍

7 Replies

tinolang manok. gisa manok with onion and ginger tpos maglagay ng tubig tapos sayote or papaya na green.pakuluin.magadd ng tanglad na tinali. add patis,salt and pepper. add dahon sili at malunggay leaves.