VITAMINS

Hello cnu po sa inyo ganito ang ang iniinom n vitamins??kulay red un capsule .

VITAMINS
186 Replies

NO NO NO NO NO NO NO FOR ME! Nahihirapan ako sa may lasang ferrous yan daw talagang kalawang ang lasa hahah naiyak ako before kapag gabi na kasi alam ko na iinom nanaman ako nyan haha tapos susuka pinilit ko lang umubos ng 20pcs na bigay sa center pangako sa akin ni hubby na kapag naubos ko yun iba na bibilihin na gamot hehe happy na ko iba na ferrous ko wala na yung amoy at lasa na naiiwan sa dila at lalamuna hahha 😅

Ganyan ininom ko momsh nung preggy ako bigay yan sa center pero nung nagpa check up na ako sa ob di na ako niresetahan ng ibang ferrous pinagpatuloy lang at pinag 2x a day ni OB

Ganyan sakin kaso di ko matake kase ang panget ng lasa nya suka ako ng suka kaya pinalipat ako ng mama ko sa may lying in na ob okay naman wala naman lasa mga gamot😂

umiinom ako nean twing tanghali, sabay ng Obimin at Ascorbic. Twing gbi ung calcium. Last mo. lng ako nagstart nung nagpaLab. sa center, wla kasing ganyan na reseta sa o.b

4y ago

Ascorbic acid + Zinc nman nkasulat sis, reseta ni O.b Kung wla kang O.b, maganda din ung Immuno pro ☺️

ganyan din po skn. mga momshie tanong ko lng po.anu kaya maging side effect pag nanganak aqo now lng kc aqo nag start intake ng ferrous 39w2d na po c bby.

Ako b4 yah lng nd k ntagalan, lasang kalawang, heheh! Cnab k s hubby k kya cya n dn nag initiate n bmili ng ibang brand n maiinom k ng alang hussle.. Heheh!

yan iniinom ko ngayon , panget yung after taste nya kaya ikaw na mag adjust isabay mo po sa pag inom ng milk para din po yan sa baby. iron kase yan.

Ibang brand sa akin, laging nasusuka after taking. Morning ko cya iniinom. Kasi sa gabi ung calcium citrate kasi nakakatulong un sa heartburn ko.

ganyan din ung akin. kaso pag nainom ako nyan nanghihina ako. nahihilo kaya tinigil ko na. ngayon wala ako iniinom. gatas lang tsaka protas.

. Me, free vitamins sa center yan.. mag 4mnths nako yan padin ehe..lasang kalawang ngalang kaya kainum ko kaen ako maasim o ung tirang ulam..