almuranas

Cnu po dito yung ngka almuranas after manganak yung as in masakit talaga dag2x pa na lagi ako constipated kahit anung inom ko ng water. Ngpa consult po ba kayu? Anu po magiging solusyon dito if ever?? Ktakot na po kc mgpoop at kng mgpa check up ako bka panandaliang solusyon lng din

1 Reply

Mag init ka tubig sis tas painitan nyo po yung butas ng pwet nyo po dun upo po kayo perodi nyo ididikit pwet nyo sa init baka mapaso po kayo.

4y ago

Pro kng d rin mgging normal poop ko pa ulit2x lng din nmn cguro to