mucus plug

cnu po dito nkaexperience na my lumabas ng mucus plug pro wala pang pain.? gaano po katagal bago nyo naramdaman ung sobrang sakit na? salamat sa sasagot

10 Replies

When the mucus is discharge into the vagina it means your cervix begins to open wider. It may be clear pink or slightly bloody. Labor may begin soon once you had a discharge, but sometimes it tooks 1-2 weeks later.

3y ago

Maybe its just a vaginal discharge not a mucus plug.

ako din mg2weeks na ang mucus plug at panay ehi wla parin po tsaka panay pninigas na ng tsan ko..ask ko lang po ano po ang masusunod na edc ung sa altrasound ng oby or ang bilang ko...nlilito po kc ako first time mom..😊

Ako nun nilabasan ako mucus after do namin nun ni mr. Tapos kinabukasan tubig nilabas sakin tapos nanganak naku nun

Kapag ka bloody show na po 1 or 2 days manganganak na ko kapag mucus plug 1 or 2 weeks pa goodluck po 😊

3y ago

ung sakin po momsh my dugo na my parang jelly..worry lng po kc wala pang sakit 2days na.

Last 2weeks ko pa naranasan magka mucus plug hanggang ngayon di pa ko nanganganak😅

Ako po pang 3rd day today kaso no otger signs parin po

2weeks yung sa akin😊

up