Mucus plug

Hello mga mommies may lumabas sakin na parang sipon color yellow mucus plug ang tawag at 1cm ako nung sat mga gaano papo kaya katagal bago lumabas si baby??

4 Replies

Naglalabor kana po ba??hindi po ba lightbrown discharge??ganu na po kadalas sakit ng tyan nio mhie??

3mo ago

Mabuti pa kayo alam nio na cm nio sakin kasi ndi ko pa alam kakapa check up ko lang last week ndi naman aq ini e

wait nyo po pumutok panubigan nyo, dun po kayo magpunta hospital😊

3mo ago

38 weeks 1cm nung sat nakakaramdam ng on and off na hilab

same mi, pero 2 weeks na akong stock sa 2-3cm di parin nakakaraos

Full term kana po ba mhie??