Brown discharge

Cnu po dito nka experienced ng brown discharge na prang uhog im 9 weeks and 3 days pregnant po and pg iihi po ko at pphid tisyu may brown na discharge po nlbas anu po kaya un still nainom pa dn po ki pampakapit now and folic 1 st time mom po kase and 1st baby ki po slmat po sa mkakasagit bed rest po ko

1 Reply

pahinga lang po kayo. saka consult to your Ob po para safe si baby

5y ago

Nka 3x na po ko consult sa knya e naka 3 transv na dn po ko nd still may gnyan pa dn po tnaasan k dn po dosage ko ng pmpakapit and bed rest dn po ko kaso nung inask ko x ngsun i admit na gsto nya