Sino po nakaranas ng brown discharge dito? Ung 8 weeks, 9 weeks and 10 weeks. 3 beses akong naganyan

Brown discharge

1 Reply

me po buong 1st trimester ko pasumpong sumpong,hindi po sya normal or pamawas or kung ano man ang tawag..need mo sbhn sa OB mo. Pwedeng mg threaten abortion ka, need ng bed rest jan at follow doctor's advice....

2y ago

kunti lang Naman siya. Saka 3 beses lang siyang nangyari sa ganyang weeks. tapos Hindi na Po naulit Hanggang mag 5 months na Po ako