hi mga mamsh,

Hi, cnu gising pa, need q lng mailabas itong pagka nega q,,, ung asawa q kac, halos d naq nilambing,, tinatalikuran na din nya aq tuwing gabi,, nagbago na xya na feel q,, ???

2 Replies

sabi nila kelangan ng mga babae na niyayakap sa gabi o sa araw araw,parang pang comfort lang cguro. Ganyan dn c hubby di na ko nayayakap, d ko dn sya makayakap se lagi ako naka left side matulog ayoko naman magpalit kami pwesto ng pagtulog se baka masagi tiyan ko se malikot sya matulog.. malambing naman sya pero un nga lang d na nya ko nayayakap tlg pero hinahayaan ko at ayoko pakastress. Wag ka nlng pakastress sis basta hanggat kaya mo ikaw nlng maglambing at asikasuhin mo sya kung kaya mo pa..

5y ago

Pero nung pag uwi nya galing work, kinikita nya q tinanong nya kng kumain na ba q, anu daw kinain q,, un nga lng sa pag tulog, talikod na cya kng matulog,, pero cge, Subukan q na lng cya tanungin kng anu problema nya sakin, bakit ganun nalng pagbabago nya,,

Feeling molang yan mommy. Wag pa stress unless kung may nakikita ka sa asawa mo na may iba na syang nilalambing. Pagod lang yan sa work.

5y ago

Sana un lng,, cmula nung nagkasakit cya ilang days na yata, d naq niyakap,, sa pagtulog, ito cnusubukan q yakapin, pero gumagalaw lng cya, kayakap nya nw unan,,