cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

May mga bagay na di na kailangan itanong. Just use your common sense. Apply to yourself kung puede ka kumain ng nakahiga. Comfortable ka ba? Makakabababa ba ung pagkain or madadigest. And please po start with solids when baby reaches 6 months at small quantity lang po. Same food at least for 3 consecutive days para alam natin kung magkaron ng reaction or allergy, madali natin matukoy kung anong food un.