cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Excited kananga pakainin si baby nakahiga pa! Sa cerelac naka lagay 6months di niyo po ba nababasa! Anyway prob napo yun nasa inyo kung maaga niyong pakainin sana naman huwag nakahiga maawa ka naman! Huwag na tayong tanga sa panahon ngayun! Peeo parqng hindi tila mas madaming nagiging ganon! Ikaw pakainin kng nakahiga tignan ko kung malukon mo ng maayos baka mabilaukan kapa!

4y ago

Tama! Ewan koba ang hirap sa ibang magulang na maisip yun! Obious naman na masama yun itatanong pa.