cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Diba po kahit sa hospital or lying inn palang lagi na ni reremind na bawal pa dedehin ng nakahiga? Lalo na po kung pakakainin na nakahiga. Pwede naman po kargahin niyo. Mahirap po ba yun? Kung magka pneumonia yung bata iiyak iyak kayo?

4y ago

Aspiration pneumonia labas niyan kung di mo i co correct yan