cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Nako delikado po yan. Prone to choking at aspiration. Tsk. 6 mos po bago papakainin ang baby, mag antay nalang kayo kasi habang buhay naman kakain yan. Dapat nakakakaya niya na ang leeg niya at nakakaupo sya.