Cs

Cnu dito n cs wla pa 1week nagkkiloas at nagaalaga na. Nabinat ba kau?! Ttkot kse ako bka mabinat ako wla ko iba maasahan kumilos dto.

2 Replies

Ako mommy 2 days after ko madischarge sa hospital, ako na lahat kay baby at sa mga gawaing bahay. I had no choice kasi need na bumalik ng daddy nya sa work and pang gabi pa sya that time. Wala naman akong maasahan na help sa pag aalaga sa family ko at yung family naman ni husband is malayo. Hindi naman ako nabinat sa awa ng Diyos.

4y ago

You can also read this. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

Hindi naman ako nabinat, puyat po ang nakakabinat tlga pero wag agad biglain ang katawan din. At 1 week kumikilos na ako pero limit lang kasi di pa ako makalakad ng maayos nyan :)

4y ago

Hnd nmn maiiwasan ung puyat mas gcng ang baby ng madling arw