Cs recovery tips?

Hello mi, paano kau naka poop after CS? Naka binder ba o hndi? Hirap ako magwiwi na naka binder , lalong lalo na sguro if magpoop pa . Ang sakit huhu. Kaso bka mas msakit magpoop pg wla binder? Pls help me paano maka recover agad share po kyo experiences nyo tnz

2 Replies

nakalabas kapo ng ospital ng dipa nakakapoop?..hindi po ako nag aalis ng binder kapag iihi at magpopoop ..before discharge need nakapoop na e ..so bibigyan ka ng suppository para makapoop ka ...Kapag dika kasi nakapoop after ilan days sobrang tigas pa namam ng poop mo mas masaket yun .. Make sure na medyo mahigpit si binder para po di nio masyado ramdam pain .. March 18 ako nacs pero diko naman naramdaman yung kirot ..Kahit walang binder nakakakilos ako ng maayos wala na yung pain..

i had 2 CS. i wore binder para masupport ang tummy. my husband assisted me kapag nahihirapan akong makagalaw due to pain. eventually mawawala rin ang sakit. more fluids para hindi magconstipate.