rizal area?

sino po dto taga rizal, i mean right now im living here in cainta. . i wanna kno san kau manganak and how much haha manila east, quotation n bnigay sakin, normal is 48k hahahaha cs 65k up.. maryosep. . baka naman may masuggest po kau or kung cnu n lang patient dto ni dra bagtas po?

1 Reply

Mahal talagang manganak lalo na kung private..wish ko lng ganyan din ang presyo ng hospital na malalapit s akin. 70k+ normal 180k+ cs sa hospital.

5y ago

Ang sad nyan. Ang hubby mo has 9 months to prepare, it shows na d sya responsable. Sana sis maging ayong delivery mo.