nan optipro two

Cno pong gumagamit ngykn ng milk na gnyan..3days na po kc d ngpopoop baby ko..Nung nan one sya ok namn everyday nung ngswitch na kme sa nan two dhl nga 6mos na sya yan na sya😢 stress po tuloy ako tama namn sukat ng scoop base sa nkalagay sa karton..Lumaki dn kc scoop nya unlike sa nan one maliit lng ano po pwde gwn 😞

1 Reply

ok lang yan mommy, sabi ng pedia doc up to 10days na d mgpopo c bby is normal for bby.

Related Articles