nan optipro one

Sino po dto gmgamit ng milk na nan optipro one?? 2months na po gamit ng baby ko 3.5kl plang sya.. 20z minsan 3oz po pnpdede sknya..tama po kaya ang pagttimpla ko .. Ask nren po 3 to 4hrs po ba exp ng gatas ng nan? Wla kseng nkalagay sa box po ty. Respect.

1 Reply

Ako sis. Check mo sis recommend para sa month nya meron dun. Pero kung 2 months, 90ml na yun. Pwede na nga 120ml. 3hrs, 4hrs max kami sa gatas. Lusog ng baby ko. Tho mox feeding kami.

4y ago

Ilang months na po baby nyu sis

Related Articles