di kaya ng budget

cno poh dto mga mommy ang niresetahan ng doctor ng pampakapit pero hndi ininom.. kung meron man kumusta nman poh ung pg bu2ntis nio khit hndi kau ng take ng pampakapit.

2 Replies

ako po nresetahan ako for 1 month at hnd ko ininom kc ayoko dn mdmi tntake na meds. folic lng po iniinom ko.. okay nmn c baby nsa tyan ko p.

5y ago

same tau folic lng din iniiom qoh sis

u can ask ur doctor for a generic brand or other cheaper brands.

5y ago

hndi nman kc aqoh ng bbleeding tska ung heartbet nia is 156 worried kc aqoh mg take bka makaaffect s baby.