sinusuka

cno po same case ng baby ko.. knina umaga po kc 5am til 7 am nka 2 suka xa .. den ngaun tanghali po isa.. mlkas po xa dumede.. nag woworry lng po kc aq.. over feeding po kaya.. kya nttkot n aq pdedehin ng pededehin.. 9 days old plng po xa and pure breastfeed po aq... khpon chckup nmin sa pedia nia.. wala nmn daw pong plema. . kya npanatg aq kya lng knina morning suka tas tnghali prang nbibilaukan biglang prng nsusuka.

7 Replies

Burp pi palagi

4y ago

Pag padedein nyo o wag nakahuga. Parang nakaupo po. The after bf is wag muna ihihiga