Flu Vaccine

Cno po nka pag pa flu vaccine n dto mga momshie? Effective po b tlga? Sbi kc Ng ate q bnigyn cla s work Ng gnyn flu vaccine tpos prang Mas dun p sya nag k skit nilgnat dw sya. Kya nag dlwang Icp aq ipgwa s OB q bka imbis di aq nag kka lagnat eh chka q lagntin.mhal p nmn sya 1800 dw.

4 Replies

Posibleng sumama ang pakiramdam after magpa-vaccine. Na-experience ko rin yun before pero nawala rin naman at sasakit yung braso o kung saan tinurok

5y ago

Pero Ok nmn sya sau sis effective nmn?