Sangobion Iron+

cno po nainom ng vitamins na to? ok lng po ba itong inumin kplit ng vitamins na ferrous na libre sa center?

6 Replies

Sangobion din po initial na nirecommend ni OB sakin sis pero hirap ako magpoop kaya may inadvise sya sakin na sangobion plain,my stool softner daw sabi nya.

Yes po. Pero mas ok dapat sangobion pre natal. Un kc vitamins ko nung buntis ako. After manganak dun ung sangobion iron+ na.

5y ago

Welcome.

Yes mas ok yang sangobion yan dn iniinom ko

5y ago

Check the sangobion n pang buntis po saken kasi after ko manganak ako uminom ng sangobion iron

up