Vitamins

Hi po, im 3 Months pregnant. Ok lng po ba sa gabi inumin ung vitamins? Nakaka antok kasi dhil sa tanghali po ako nainom. sabi ng ob kng umaga aq nainom ng folic, sa tanghali po ako iinom ng vitamins.

1 Reply

Ako po sa umaga folic iniinom ko sa tanghali multivitamins sa gabi calcium namn

5y ago

Para sa buto mo kasi inaagaw na ng baby mo calcium ng buto mo habang lumalaki sya sa tyan mo,pwede kang mabungi o mabilis sumakit ang mga joints