Gestational Diabetis

Cno po merun gestational diabetis dito while pregnant.. Share nmn ng diet plan ty..

3 Replies

Hello Sis. Mag brown rice or red rice ka instead na white rice. Iwas or bawas sa white bread mag wheat bread ka nalang. Sa fruits dapat konti lang din kasi mataas sa sugar lalo ang hinog na mangga. Sa pasta sakin sa spag kapag konti lang hnd naman tumataas pero sa pancit grabe ang pag taas. As much as possible wag kana mag add ng sugar pag iinom ka ng milo or milk. Kain ka din ng cucumber or inom ng kalamansi Juice na walang sugar. Pero mas maigi kung icoconsult mo sa OB mo. Depende kasi sis. Trial and error minsan kala mo tataas sugar mo sa kinain mo yun pala sakto lang. Mag more more water ka din.

4y ago

hello po please advice nmn ako ng mga dpat kainin ko may gdm kasi ako mali ba kinakain whole wheat bread brownrice yakult fruits more on banana,apple orange,pipino,pakwan,singkamas,pinya? yakult enfamama? egg