cetaphil gentle skin cleanser

cno po gumagamit nito sa lo nila for rashes? panu nyo po xa ginagamit? morning and night? or for bath? dami kse rashes ni baby nkakaawa na

2 Replies

Ganyan gamit ng LO ko. Bale lalagay ako sa cotton tapos lagay lagay sa face ni baby. Papatuyuin ko muna mga 15-30 mins. After nun saka ko siya liliguan ng warm water. Hinihilamos ko sakanya. Pag gabi naman po naglagay cotton ang warm water po. Kada wipe palit agad. Hindi ko binabalik balik sa face niya. Kuminis kinis na siya kahit papano. Iwas ka muna sa mga shampoo and sabon. Saka mo na gamitan nun. Water water lang muna. Hindi naman mabaho baby at di pa super pawisin kaya okay lang po yun.

4y ago

thanks po mommy 🤗

Yan sabon ni baby ko from birth to 5 mos..pang ligo nya tapos panlinis din sa gabi..yung bulak isoak ko sa distilled water then pigain yung excess water lagyan ko ng cetaphil ipinapahid ko sa face then wipe off ko din ng basang bulak(piniga ulit.😁) Pati leeg din pala momsh same procedure..effective sa baby ko hindi ko pinahiran ng anti rashes na mga cream.