cetaphil gentle skin cleanser

cno po gumagamit nito sa lo nila for rashes? panu nyo po xa ginagamit? morning and night? or for bath? dami kse rashes ni baby nkakaawa na

2 Replies

Yan sabon ni baby ko from birth to 5 mos..pang ligo nya tapos panlinis din sa gabi..yung bulak isoak ko sa distilled water then pigain yung excess water lagyan ko ng cetaphil ipinapahid ko sa face then wipe off ko din ng basang bulak(piniga ulit.😁) Pati leeg din pala momsh same procedure..effective sa baby ko hindi ko pinahiran ng anti rashes na mga cream.