Vaccine for pregnant

Cno po dto un nakapavaccine na going 6months po kc ako pra saan kaya un vaccine n po un sb kc n ob k mgpavaccine nlng dw ak center pra less gstos ko nd k kc ntnong kc my pasyente ksunod#1stimemom #pregnancy #firstbaby

10 Replies

If may buntis booklet ka andun po un. Pero tanda ko Anti tetanus shot. 2x dosage nun sa Center. Mejo namaga din ung unang shot ko, lalo pa patagilid need mag sleep for baby's sake. Kaya ung next shot ko sa kanan ko na pinaturok, sa kaliwa daw kasi mas ok for baby.

3y ago

parehas po left or rigth pg ngalay ak sa left right nmn nextmonth dw ult ak vaccine after one month 7months k n nxtmonth