Vaccine for pregnant

Cno po dto un nakapavaccine na going 6months po kc ako pra saan kaya un vaccine n po un sb kc n ob k mgpavaccine nlng dw ak center pra less gstos ko nd k kc ntnong kc my pasyente ksunod#1stimemom #pregnancy #firstbaby

10 Replies

5months akong preggy unang injection ko po ng Anti-tetanus. tas nung 6months ako panibagong injection nanaman. need daw po kase yun 2 beses injectionan ang buntis para di kaagad mahawaan ng saket lalo na't may covid po.

3y ago

ak dn khpon anti tetanus saka nxtmonth n ult un isa