Due Date

Cno po dito ang due date is June 1st week.. June 4 po and due date ko. Hehe nanganak naba kayo?

19 Replies

ako 2nd week. ano pala EFW niyo? sabi kasi ng OB ko maliit daw baby ko e

5y ago

2.7 kls. na siya ngayon kakaultra ko lang kahapon 😊 38 weeks and 2 days.

June 13 nga po due date ko. Nanganak na po ako nun May 19. 😊

3y ago

muzta nmn c baby m? ilan weeks k lng nung nanganak?

God bless sa ating mga manganganak ng June.❤

Me. 2 cm na ko last week pa. Gusto ko nang manganak.

halos same po tau ng EDD. .pero 2 cm na po ako ngaun.

5y ago

wla pang sign maam ei until now. .kaya lakad lakad lng din ako. .excited na tlga ako na makalabas na xa,umaga at hapon kmi nagllkad tpos 3 times a day evening primrose oil na tina take ko. .pa check up ako ulit bukas kong ilng cm na. .

goodluck mga momshie 😊😊

Godbless mga mommy..

Goodluck sis

June 4