After giving birth

Sino po dito ung nanganak na ngaung july at tinahi? Na may matigas na poops po? Ano po ginawa nyo? Kamusta tahi nyo?

8 Replies

ako 1 weeks di makapoops kahit anong kain ko ng papaya at inom ng tubig dahil siguro sa takot ko na bumuka tahi ko, pero dahil gusto ko na talga magpoops nagbasa ako kung anong pwedeng pampapoops tapos yung prune juice na napabili ko lang sa puregold dalawang baso lang nakapoops ako. Wag mo lang pipigilan if na popoops ka kasi pag tumagal mas lalong titigas yan. Hindi naman bumuka tahi ko medyo masakit nga lang yung unang poops.

Drink a lot of water po . Nakapoop ako ng matigas pero sinasabay ko sa hilab para di gaano msakit . Kakaaanak ko lng nung 19 at may litas din ako. Kaya inom lng ng maraming water talaga 😊

more sabaw and water po.. nanganak ako nung July 17 3days ako d nag poops sabi more sabaw at water sinunod ko ok nmn pag poops ko naun d gnun kalambot at tigas sakto lng.

Yun OB ko may nireseta sa akin na pampalambot ng poops kasi napenetrate niya kasi yun rectum ko at may tahi din ako. Better ask your OB kung ano yun irereseta niya sayo.

Senokot tablet yung binigay ni OB sakin 2x a day morning and evening.. Inom ka po warm water palagi.

Niresetahan po ako nng dulcolax as suppository after 45 mins po makaka poop ka na po

Kumain lang po ako ng pinya at papaya para lumambot yung poop

uminom ako ng dolcolax .