sss

cno po d2 nag apply for maternity benefits s sss pero rejected dw application.pano po gnawa nyo.

12 Replies

samin po si company muna magbayad ng half. binigyan nila ako form na pinapirmahan saken then naka indicate don magkano makukuha ko ibibigay daw nila yung half bago ako manganak thrn half after wala din po hulog yung march and april ko tas may maliit lang ang hulog pero buo pa fin po yung mat ben ko

4y ago

meron naman yan kasi ang counting nila jan kinukuha nila yung pinakamataas na hulog mo for 6 mos sa loob ng 1yr.