Advice advice

Cno dito same case ko..bigla nlng mag crams mga kamay na bigla nlng maninigas hangang taas ng arm mo.. Pls pkisagot tnxs mamshe. Dalawabg beses na kasi nangyari sa akin.. Salamat

2 Replies

i think normal lng ata yan mommy ganyan din ako sa 1st ko . dapat daw warm water yung ipang pahid with towel

2y ago

Ewan ko momshe... Di kasi maiwasan ehh.. Nakakatakot momshe maka trauma po.. Mga ilang months nawala me?? Sa una ko hindi nmn sa pangalawa baby ko dami na ako nararamdam po

carpal tunnel syndrome

2y ago

Ako sis cmula ng nanganak ako nag kaganto nko. Buti nmn nawala n sayu sis..

Related Articles