1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Ghét nhất là nuôi con m mà cứ bị so sánh với con ng. Con e bmht, nay đầy tháng tròn 4,5kg, thế là tăng dc 1kg rùi. Vậy mà bà nội vẫn chê sữa nóng nên cháu tăng cân ít, k bằng con nhà e dâu trc cũng bmht mà tháng đầu lên dc 1,5kg. Vậy con chậm tăng cân là lỗi tại e thật à mấy chị? Nghĩ vẫn ấm ức quá đi thôi

1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?
20 Các câu trả lời

Tăng bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng hấp thụ của bé nữa chứ sữa nóng sữa mát gì. Mà bé tăng 1kg là quá chuẩn đẹp rồi, ko hề chậm đâu ạ. Mom cứ bỏ ngoài tai mấy lời so sánh đi, miễn mình thấy con mình cứng cáp khỏe mạnh là được, ko phải suy nghĩ nhiều cho căng thẳng.

2y ago

mùng 1 Tết, đã bị chê ăn ít k có sữa con ti, sữa nóng ..... Mệt mỏi lắm m