1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Ghét nhất là nuôi con m mà cứ bị so sánh với con ng. Con e bmht, nay đầy tháng tròn 4,5kg, thế là tăng dc 1kg rùi. Vậy mà bà nội vẫn chê sữa nóng nên cháu tăng cân ít, k bằng con nhà e dâu trc cũng bmht mà tháng đầu lên dc 1,5kg. Vậy con chậm tăng cân là lỗi tại e thật à mấy chị? Nghĩ vẫn ấm ức quá đi thôi

1 tháng trẻ sơ sinh tăng bao nhiêu cân thế ạ?
20 Các câu trả lời

tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m cố gắng ăn uống đủ chất cho bé bú nè

tăng 1kg là ổn rồi m, con mình mình chăm thôi m ạ kệ ai muốn nói j nói

lên hẳn 1 kí là được r m , ai nói gì thì kệ k cẦn qt

mình nghe chê suốt. con còi nên chịu. mệt mỏi lắm m

Bơ đi thôi Mom. Còn mình khỏe tăng cân đều là đc ah

Cảm ơn các mom chia sẻ và động viên ạ

cũng tuỳ bé nè mom, tầm 1 kg là ổn nhé

Tùy theo thể trạng từng bé nua j

Kệ thôi mom

tầm 1kg a