Dấu hiệu bệnh sởi ở trẻ em

Cm ơi, e đã tiêm phòng cả mũi sởi trc khi bầu rồi thì là phòng bệnh dc cho m em hay cả con nữa? Giờ bé c mới dc 8m chưa dc tiêm mũi sởi nào mà mấy nay đang bị ốm, toàn gần 38.5. Hôm đầu e cho đi khám thì bsi nói sốt mọc răng nhưng qua nay ng lại mọc đầy rôm. K biết là phát ban hay do sởi. Phân biệt ntn vậy?cm có kn chỉ e vơi

9 Các câu trả lời

chắc là phát ban thôi m ơi, bé hết sốt bị phát ban và k kèm thêm triệu chứng gì nữa thì k lo nè..