Sốt phát ban hay sởi

Bé em sốt 3 hôm liên tục, hai hôm nay hết sốt thì người nổi nốt như này có phải sởi ko ạ, hay sốt phát ban thế mn. Dịch bệnh e ko dám cho đi viện sợ lây chéo ạ

14 Các câu trả lời

sốt phát ban m à, trc con mình cũng thế, hết sốt là nổi ban khắp ng, cơ mà k phải bôi j đâu nó tự hết á

sởi hay fat ban cũng nên đưa con đi khám mom ạ. dịch thì dịch chứ để con vậy nhìn xót

bé e hôm trước cũng bị sốt, e không biết là sốt mọc răng hay sốt siêu vi nữa

mình không thấy có ảnh. nhưng nếu có mụn phát ban mom nên cho con đi khám nha

sốt phát ban nha p con mình từng bị rồi lên biết vài hôm là tự lặn

có thể là sốt phát ban..cứ cho bé ti no ngủ đủ giấc là đc m nha

lúc trc bé e cũng thế...để vài hôm rồi cũng hết

bé hết sốt, phát ban lên rồi thì k sao m ạ

sốt 3 hôm mom cho bé đi khám đi mom ạ

Mom đưa con đi khám cho ytam ạ