Dấu hiệu bệnh sởi ở trẻ em

Cm ơi, e đã tiêm phòng cả mũi sởi trc khi bầu rồi thì là phòng bệnh dc cho m em hay cả con nữa? Giờ bé c mới dc 8m chưa dc tiêm mũi sởi nào mà mấy nay đang bị ốm, toàn gần 38.5. Hôm đầu e cho đi khám thì bsi nói sốt mọc răng nhưng qua nay ng lại mọc đầy rôm. K biết là phát ban hay do sởi. Phân biệt ntn vậy?cm có kn chỉ e vơi

9 Các câu trả lời

Dấu hiệu bị sởi ở trẻ em là ban nổi sần sùi chứ k mịn, mọc theo thứ tự từ đầu, mặt, cổ xuống ngực, lưng, tay rồi bụng, mông, đùi, chân. Mọc hết toàn thân thì ban bdau bay nhưng sẽ để lại vết thâm. kèm theo đó là sốt cao, mũi dãi, ho khan, mắt đỏ làm trẻ mệt mỏi, mất nc. Để lâu sẽ rất nguy hiểm, có thể gây biến chứng viêm não, phổi, viêm tai giữa. E nghĩ mom nên cho bé đi khám lại chỗ khác nữa để biết bệnh còn đtri sớm

Dấu hiệu trẻ nhiễm bệnh sởi có các triệu chứng: Sốt cao > 39°C; Viêm long đường hô hấp trên, chảy nước mũi, ho khan kéo dài, khàn tiếng, chảy nước mắt, mũi, ho, viêm màng tiếp hợp, mắt có gỉ kèm nhèm, sưng nề mí mắt. Ban mọc theo thứ tự bắt đầu ngày thứ nhất từ đầu, mặt, cổ, ngày thứ 2 ở ngực lưng cánh tay, ngày thứ 3 ở bụng, mông, đùi, chân, khi ban mọc tới chân hết sốt và ban bắt đầu bay .Mom tham khảo nhé

chắc là phát ban thôi m ơi, bé hết sốt bị phát ban và k kèm thêm triệu chứng gì nữa thì k lo nè..

hóng ké. haizzzz con mình chưa tiêm nữa

Mình nghĩ bé phát ban á mom

Hóng ké Mom

hóng ké mom

hóng ké

quan tâm