Saan-saan kayo buminili ng mga damit ni Baby?

Share niyo naman sa comments saan pinaka sulit at pinaka magandang options na high quality!
Select multiple options
Department Stores
Online (Shopee, Lazada, etc.)
Tiangge /Palengke
Boutique Stores (Ex. Gingersnaps, Carter's etc.)
Others (Share your recommendations below!)

177 responses

9 Replies

Depende po sa okasyon..Pag pmbahay kng pde npo s amga tiangge at plenkge pro pag pmsko nila at may gatherings sa Mall po mnsan.Depende if maaus at kaya ng budget.😅😍

di na ako bumibili. daming nagbibigay ng mga nalakihan lang ng ibang bata na magaganda pa naman!

Most of his clothes are from zara online, perfect fit sakanya and discounted❤️

tiktok live selling ang daming vouchers and free shipping pa tas fast delivery!!!

Online pag may enough time pa, pag wala mall nalang.

ukay madalas lalo pag infants bilis kasi kaliitan

sa Taytay tiangge! 😍

baby fairs 🙂

🤔