39weeks today!

Closed cervix padin po ako. At makapal padin. Please help namn po kong qnong pwedeng gawin para mabilis mag open at mag soften ang cervix. 3.5kls na kasi si baby. First time mom po ako. Ayuko po ma Cs. Nagtittake po ako primrose oil at sinsabayan ng pineapple juice pang second week kona gingawa . Wala parin.

10 Replies

mi try mo po maglakad lakad at iwasan n pag nanappy time.. try nyo din po ikembot kembot balakang nyo na magkalayo ang mga paa at wag mo po i close mga paa mo pag naka upo always po naka pabukaka ng upo gnyn po gnwa ko dti s pnganay ko yan po ksi turo skin ng ninang ko n nag midwife dti..