Tips para mag-open cervix

hello mga Mommy's, hihingi sana ako ng tips para po mag open cervix na ako. 39weeks na ako sa bilang ko pero sa OB ko 37/weeks palang ako. Naga-take nako ng pineapple juice, primrose (insert) at panay nadin squat ko at akyat panaog sa hagdan but still closed cervix padin. Tips po mga Miiii, stress nako.

1 Reply

ako mii same tayo ng ginawa. ginawa ko lahat ng nabasa ko dito. uminom din ako ng chuckie tapos nakipag do din kay hubby 39 weeks and 1 day. ayun mii lumabas na si baby 39 weeks and 2 days. wag ka pastress mii kayang kaya yan. ako din kasi nastress na eh nauna na manganak yung mga kasabayan ko kaya nastress ako. pero tiwala lang mii lalabas din si baby.

1y ago

thank you Mii 😊