39 weeks and 2 days

Closed cervix pa rin kahit 2 wks na naka primrose and nagwwalking. Haysss may ganito rin ba?

54 Replies

sguro mga naiinip n tau s pag dating ng bagong angel s buhay ntin. kya khit gusto n ntin syang makita nagpapakipot pa. aa din 40wiks and 4days na nag ttke n din aq ng primerose pero nung monday 3cm p din aq. sn pag balik ko s friday medyo tumaas n sya. ang gastos ksi evry 3days need ko mag P bps pra namomonitor si baby kung ok sya sa loob ng tyan ko. Good luck s ating lahat. sana makapanganak tau ng. safe.

4y ago

Kaya nga momsh same tayo. Mgstos ng bps ultrasoun tapos primerose pa 2 gel every 6hrs.. kaya sana mairaso natin ng ating panganganak. Nakaka stress pla no pag papalapit na ng papalapit.. giodluck satin

Mg momsh, relax lang po. Nagka ganyan din ako, inip na ako lumabas si baby.. Though di naman ako lumagpas sa duedate ko,, lalabas din po kasi si baby kung kailan nya feel na lumabas na. Pag po stress kayo, lalo sya di lalabas.. Kaya noon nag isip ako, wag ko na sga intayin bahala na sya lumabas kelan nya gusto siguro after 2dys talaga lumabas sya ang bilis bilis

39weeksand6days na ko based on my lmp close cervix ako nu monday hindi ko alam ngayon kasi friday pa balik ko sa ob ko pero kanina umaga nag discharge ako ng plain white pero nung nag wipes ako my bahid ng konting dugo so hoping derederetso na maglalakad lakad din ako ngayon tapos ipapasok ko sa pwerta ko mamayamg gabi evening rose hoping...bukas makaraos na

4y ago

Anu momsh binigay sau na pampahilab momsh?

Kanina check up ko. Pagkapa ni doc nandun na raw ulo. Closed pa pero malambot na yung cervix ko. Pabuka na raw yun anytime. Basta inom lang ng evening primrose tapos patagtag pa. Crossfingers na sana makaraos na kami ni baby. Laki na kasi niya eh. Hahahaha. Tatakot din ako maCS.

4y ago

Parehas tayo mommy. Pero walang niresetang gamot na pampalambot ng cervix si doc.

SAMEEÈ huhuhi Due ko na kahapon. Closed cervix pa din ako. Natatakot nako :( Nov. 18 last check up and IE ko. Sabe closed pa. Eh due ko na ng 19. Nov. 20 na ngayon no sign pa din huhuhuhuhu

39weeks and 3days n ako 1cm n daw ako pero sobrang kapal p ng cervix ko dyos ko have a safe delevery pra stin mga mommy sana makaya nting i normal 2 pray lang tlga laban ntin🙏🙏🙏

Your baby will come when it's ready no worries, ako 40 weeks and 1 day nanganak prior to that wala din ako nararamdaman mga symptoms kundi contraction and discharge. Good luck!

ako bukas 38 weeks sa 2nd baby ko. kahapon lng nag start take ng primerose. opencervix na po ako pro wla prin mucusplogs and ect .. may tendency ba na enduce labor po akoa?

Im on my 38th week. Mabigat na din talaga pakiramdam ko. Naglalakad lakad and squat kahit hindi na comfortable. Taking primrose for about a week now. Still close cervix

Malapit na yan sis.. kalma kalang ako dn ganyan nun tapos nabigla nalang ako pumutok panubigan ko.. naemergency cs nga lang ako se 7cm 11hrs na naghintay

4y ago

Ha? Na emergency cs ka ? Nakuuu :(