biyenan

close nyo ba biyenan nyo

136 Replies

hindi gaanu 🤣 first time palang nung nagsama kami ng asawa ko ,halos buong family member ng asawa ko bukambibig ex ng asawa ko ,kahit nasa harapan na nila ako puro papuri ang sinasabi nila sakin about sa ex ng asawa ko na kesyo mabait daw yun at teacher na daw yun ngayon ,na kesyo magaling daw mag drawing 😅 in my case parang nanliit ako sa sarili ko kasi parang kinukumpara nila ako dun at parang nanliit ako sa sarili ko dahil dun .yung tipong parang feeling ko mas gusto nila yun .inshort hindi sila maka move on dun 🤣 parang pinapamukha kasi nila sakin na walang wala ko dun 🤣 pero sa ngayon medyo ok na yung pakikitungo nila sakin ,umabot lang ng 5 years yung pagsasama namin ng live in partner ko tsaka palang sila naging ok sakin 🤣 pero yung mga unang taon sobrang hirap kasi kahit minsan nasasaktan nako sa mga sinasabi nila sakin ,sa mga pag bukambibig nila sa ex ng asawa ko kahit nasa harapan ako .tinitiis ko lang 🤣 pero ngayon tumigil na sila sa pagbanggit sa ex ng asawa ko .nakaramdam na ata 🤣🤣 kaya sa lahat ng mommies na close ang biyenan nila isang malaking SANA ALL 🤣🤣 PS : share ko lang pero ngayon ok na silang lahat sakin

7mo ago

hi po ,its been 2 years na pala now ko lang nabasa reply nyo hehe yes po napaka disrespectful po talaga ,sa tingin nila okay lang walang malisya .pero di nila alam ang laking epekto na pala sakin 🥺