Ano'ng pipiliin mo?

Clean or Rugged Look?

Ano'ng pipiliin mo?
2411 Replies

clean, mas ang presko tingnan ng asawa ko pag ganun eh. haha naiirita kasi ako sa kanya pag mag balbas sya Hahaha.

clean. ayoko ng may balbas. makati 🤣

Bearded😂. Pero mas gusto nya magshave😅

kahit ano basta asawa ko tnggap ko,😊😊

clean hahaha mas pogi at maaliwalas siya tignan kaso mas trip niya may balbas bigote ang baho niya tignan bwahaha 😂😂😂

Nung 1st trimester ako gusto ko sakaniya bearded pero ngayon 2nd nako gusto ko clean, ako pa nag sasabi sakaniya pagupit siya

Clean. Mas gusto ko nga semi kalbs pa hair nya kaya lang tumaba na kasi sya hindi na bagay mas lalo magiging siopao mukha nya

kahit ano hitsura ng husband ko,.pogi sya sa mga mata ko 😍 bearded sya since we are in Islam. 💙 Alhamdulillah ☝️

parehas gusto ko hahaha

Clean . Mas pogi sya pag ganun e