Ano'ng pipiliin mo?

Clean or Rugged Look?

Ano'ng pipiliin mo?
2411 Replies

Clean. Mas gwapo siya tingnan pag malinis. Titig na titig nga ako sa kanya pag bagong shave ng balbas at bigote niya 😂

clean cut. di nya bagay nag bearded ehh 😂 mukha sayang napabayaang asawa 😂😂

clean. haha idk, since I got I can't stare to hubby kapag mahaba na beard nya. Haha naiinis ako. lol!

sometimes with beard sometimes clean. dependi din sa ayos nia at style ng haircut ung pagpapahaba nia ng bigote

syempre po clean

Ofcourse clean.☺️

Clean :) bawal sya humalik kay LO pag di sya nag shave😂 though bagay naman both❤

Clean 👍

clean